Đang tải... Vui lòng chờ...

Tinh dầu xịt phòng Quế Kim Vui 100ml

Mã sản phẩm: XQU
Giá bán
100.000 ₫ / Chai
  • Bảo hành 3 năm
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

Thành phần chính: 

Thành phần chính của tinh dầu xịt phòng quế là tinh dầu quế + dung môi hòa tan giúp cho hương thơm trở nên tinh tế và thư thái hơn.

 

- Tinh dầu Quế có đặc tính khử mùi mạnh mẽ, tinh thể Cynamicaldehyde trong quế có khả năng bao bọc tinh thể gây mùi khó chịu trong không khí, trên đồ vật, thiết bị, đồng thời hương thơm của quế giúp mang lại cho bạn cảm giác ấm cúng tạo sự an tâm, khiến tinh thần trấn tĩnh

- Chính đặc tính trên của tinh dầu quế đã làm cho những mùi khó chịu tan biến chỉ trong vài lần xịt, bạn sẽ không thể không hài lòng với tác dụng kỳ diệu của nó.

- Tinh dầu chính là hệ miễn địch giúp cây chống chọi với bệnh tật và các vi sinh vật sâm hại, nên bản chất tinh dầu có tác dụng sát khuẩn và khử trùng một cách tự nhiên.

- Bạn có thể xịt tinh dầu cho phòng vệ sinh, phòng bếp, phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, hay trong tủ quần áo, trên ô tô...

- Bạn cũng có thể dùng tinh dầu xịt này để khử mùi hôi của giầy, giúp khô dáo mồ hôi, sạch sẽ vi khuẩn gây hại và bảo vệ cho đôi chân khỏi các bệnh ngoài da.

 

Lưu ý:

Không xịt vào nơi có ngọn lửa hoặc nơi có nhiệt độ cao dễ phát cháy vì xịt phòng tinh dầu là chất dễ cháy

Mặc dù là sản phẩm tốt cho hệ hô hấp nhưng không được dùng để uống, không xịt vào mắt, vào mặt, mũi, và vùng da nhạy cảm.

Bảo quản tinh nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: