Đang tải... Vui lòng chờ...

TINH DẦU TRÀM HUẾ 80ML

Mã sản phẩm: TR80
Giá bán
140.000 ₫ / Chai
  • Bảo hành 36 tháng
  • Đánh giá
  • Phí vận chuyển Tính phí khi thanh toán
Số lượng:

TÁC DỤNG CỦA TINH DẦU TRÀM HUẾ

1: TINH DẦU TRÀM HUẾ CHỐNG CẢM LẠNH,TRÁNH GIÓ VÀ TRÁNH HO

Khi thời tiết chuyển lạnh, hãy cho vài giọt tinh dầu tràm Huế vào nước tắm của bé. Nhớ rửa mặt riêng để tránh dầu vào mắt bé. Bé tắm nước có tinh dầu tràm sẽ giữ được cơ thể ấm áp, chống cảm, chống ho đồng thời chống cả muỗi nữa (muỗi rất sợ mùi dầu tràm). Có thể dùng dầu tràm thoa trực tiếp lên người bé (lòng bàn chân, thái dương…) sau khi tắm hoặc trước khi ra ngoài trời lạnh. Đối với bé sơ sinh, tốt nhất nên pha loãng tinh dầu tràm Huế trong nước ấm rồi mới thoa, nếu kết hợp với massage càng tốt. Biện pháp này chỉ để đề phòng một số bé có da nhạy cảm, chứ dầu tràm được xem là lành tính, nhiều công hiệu mà không có tác dụng phụ, làm ấm người nhưng không nóng, an toàn cho sức khỏe của em bé cũng như người mẹ trước và sau khi sinh.

2: TINH DẦU TRÀM HUẾ KHÁNG KHUẨN

Một trong những đặc tính ưu việt của dầu tràm Huế là tính kháng khuẩn. Cho vài giọt dầu tràm Huế trong chén nước nóng, hoặc thấm dầu tràm trong miếng bông gòn để ở các góc nhà sẽ giúp bầu không khí trong sạch hơn, chưa kể hương tràm Huế thoang thoảng cũng tạo cảm giác dễ chịu. Dầu tràm còn có tác dụng ức chế virus, nên dùng dầu tràm Huế là một cách hiệu quả đề phòng cúm.

3: CHỐNG VÀ TRỊ MUỖI BẰNG TINH DẦU TRÀM HUẾ

Thoa dầu tràm Huế (pha loãng trong nước ấm) lên da của bé sẽ giúp tránh được muỗi cắn – cách đơn giản hơn là cho bé tắm với nước có tinh dầu tràm Huế. Nếu chẳng may bé lỡ bị muỗi cắn rồi thì thoa dầu tràm Huế lên vết cắn cũng làm giảm sưng và đau ngứa rất nhanh.

tinh dau tram hue 80ml

4: LÀM GIẢM NGẠT MŨI Ở TRẺ NHỎ

Đặc điểm nổi bật nhất của dầu tràm Huế là không nóng tí nào, không có tác dụng phụ. Buổi đêm trẻ nhỏ trằn trọc khó ngủ vì nghẹt mũi, chỉ cần bôi dầu vào ngón tay của mình rồi đưa qua đưa lại mũi của bé, bé sẽ đỡ ngạt mũi hơn rất nhiều.

Tóm lại, tác dụng của dầu tràm Huế tốt cho sức khỏe của bé và cả gia đình. Dầu tràm được giới y khoa khuyến khích sử dụng vì nó lành tính (khác với dầu gió bị chống chỉ định trong nhiều trường hợp). Do vậy, mỗi gia đình nên có sẵn chai tinh dầu tràm nguyên chất trong nhà- vừa để thanh lọc không khí vừa bảo vệ sức khỏe cả nhà.


Thêm vào danh sách ưa thích


Thuộc nhóm: