Đang tải... Vui lòng chờ...
Quy trình sản xuất tinh dầu tràm Huế

Tinh dầu Kim Vui với phương châm hoạt động ”Chất lượng tạo nên sự khác biệt “ .  Cam kết sản phẩm được chưng cất 100% nguyên chất từ thiên nhiên.

Trước đây người dân ở Thừa Thiên Huế chiết xuất tinh dầu tràm bằng phương pháp truyền thống, dưới đây là quy trình sản xuất.

Untitled-5

Vùng nguyên liệu

Untitled-7

Quá trình chuẩn bị lò nấu theo phương pháp truyền thống

 

Untitled-6

Lá tràm gió được đưa vào nồi nấu truyền thống

Untitled-8 Untitled-4

Lò chưng cất dầu truyền thống

Untitled-3 Untitled-1

Hiện nay, nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của thị trường, kèm theo đó là nhu cầu phát triển theo hướng chuyên nghiệp. Công ty TNHH SX Tinh dầu Kim Vui đã mạnh dạn đầu tư nghiên cứu, phát triển công nghệ làm lạnh mới để xây dựng lò nấu dầu tràm Huế theo phương thức hiện đại.
Với phương thức này, hiệu suất sản xuất tăng cao, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường, đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra

Untitled-2

Lò nấu dầu hiện đại